Kiểm Định Hà Nội 15 năm uy tín và kinh nghiệm chuyên dịch vụ kiểm định hệ thống cổng trục, kiểm định bán cổng trục. Thiết bị nâng hạ là một loại máy công tác dùng để thay đổi vị trí của đối tượng công tác nhờ thiết bị nâng trực tiếp như móc treo hoặc thiết bị nâng vật gián tiếp như nam châm điện, băng tải, gầu ngoạm,…
Tư vấn và gọi kiểm định: 0977.81.1080 | 0246.653.8066
Uy Tín - Hiệu Quả - An Toàn - Giá Rẻ - Tiết Kiệm Thời Gian - Đảm bảo Chất Lượng
Phục vụ: 24/24h toàn quốc

Bán cổng trục nằm trong danh sách thiết bị nâng kiểu cầu và cần được kiểm định một cách tốt nhất. Bán cổng trục cũng có cấu tạo và chức năng như cổng trục, tuy nhiên chỉ có một đầu giàn thép lắp chân ống, đầu kia đặt ở trên cao như cầu trục.
Với tính chất hoạt động trên cao và chịu tải trọng rất lớn, bán cổng trục nếu không được kiểm định an toàn một cách thường xuyên sẽ dễ dàng là nguyên nhân xảy ra các tai nạn lao động nghiêm trọng và ảnh hưởng đến tài sản cũng như tính mạng của người lao động.
Mặc dù chúng có đóng góp tích cực vào việc nâng cao năng suất lao động những đi kèm theo đó là nguy cơ cao gây mất an toàn lao động. Chính vì vậy, trước khi các thiết bị này được đưa vào sử dụng chúng cần được tiến hành kiểm định kỹ thuật an toàn.
Cũng theo quy định, thiết bị nâng kiểu cầu thuộc danh mục máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động do Bộ Lao động Thương binh – Xã hội ban hành. 
Quy định kiểm định cổng trục- bán cổng trục


Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn này áp dụng để kiểm định kỹ thuật an toàn lần đầu, kiểm định kỹ thuật an toàn định kỳ và kiểm định kỹ thuật an toàn bất thường đối với các thiết bị nâng kiểu cầu (bao gồm: cầu trục, cổng trục, bán cổng trục và pa lăng điện) thuộc Danh mục các loại máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành. Khi tiến hành kiểm định phải đảm bảo các điều kiện sau đây:
- Thiết bị phải ở trạng thái sẵn sàng đưa vào kiểm định.
- Hồ sơ, tài liệu của thiết bị phải đầy đủ.
- Các yếu tố môi trường, thời tiết đủ điều kiện không làm ảnh hưởng tới kết quả kiểm định.
- Các điều kiện về an toàn vệ sinh lao động phải đáp ứng để vận hành thiết bị.
Quy trình kiểm định cẩu trục - bán cổng trục
- Kiểm tra hồ sơ, lý lịch của thiết bị
- Kiểm tra bên ngoài
- Kiểm tra kỹ thuật¬ Thử không tải
- Các chế độ thử tải¬ Phương pháp thử
- Xử lý kết quả kiểm định.
Thời hạn kiểm định cổng trục - bán cổng trục
- Thời hạn kiểm định định kỳ là 03 năm. Đối với thiết bị nâng kiểu cầu có thời hạn sử dụng trên 12 năm thì thời hạn kiểm định định kỳ là 01 năm.
- Trường hợp nhà chế tạo quy định hoặc cơ sở yêu cầu thời hạn kiểm định ngắn hơn thì thực hiện theo quy định của nhà chế tạo hoặc yêu cầu của cơ sở.
- Khi rút ngắn thời hạn kiểm định, kiểm định viên phải nêu rõ lý do trong biên bản kiểm định.
- Khi thời hạn kiểm định được quy định trong các Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia thì thực hiện theo quy định của Quy chuẩn đó.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín – chất lượng – hiệu quả - giá rẻ – tiết kiệm thời gian và chi phí để kiểm định cổng trục và kiểm định bán cổng trục hay công trình xây dựng để cấp chứng chỉ hoạt động và để hệ thống máy móc được đảm bảo an toàn lao động, vận hành trơn chu cũng như hiệu quả hơn nữa vui lòng liên hệ
Tư vấn: 0977.81.1080 | 0246.653.8066
Phục vụ: 24/24h ở tất cả tình thành ( toàn quốc)
Kiểm Định Hà Nội – thương hiệu thuộc Công ty Cổ Phần Kiểm Định Kỹ Thuật An Toàn Công Nghiệp Hà Nội
Mã số thuế: 0108537551
VPKD: Số 148 KĐT Đại Kim, p.Định Công, q.Hoàng Mai – tp.Hà Nội
Chi nhánh 1: Số 79 Huỳnh Đình Hai, q.Bình Thành – Tp.Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 68 Hướng Đạo, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

 Gọi tư vấn: 0977.81.1080