Kiểm Định Hà Nội 15 năm uy tín và kinh nghiệm chuyên dịch vụ kiểm định tời điện, kiểm định tời nâng hàng, kiểm định tời tay giúp cho thiết bị được an toàn và người sử dụng đượ bảo hộ cũng như cấp chứng chỉ an toàn lao động cho tời nâng khi đạt yêu cầu.
Tư vấn và gọi kiểm định: 0977.81.1080 | 0246.653.8066
Uy Tín - Hiệu Quả - An Toàn - Giá Rẻ - Tiết Kiệm Thời Gian - Đảm bảo Chất Lượng
Phục vụ: 24/24h toàn quốc

Tời nâng hàng, tời điện sản phẩm chuyên dùng chở vật liệu phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng, tốc độ nâng hàng nhanh, sử dụng nguồn điện sẵn có 220v. Tời nâng hàng sử dụng motor riêng do đó chủ động được vấn đề điều chỉnh tốc độ nâng hàng. 
Tời nâng hàng, tời điện với ưu thế gọn nhỏ nhưng sức nâng hàng lớn, diện tích sử dụng nhỏ, và đặt ở dưới mặt đất giúp cho công việc lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng. Trong an toàn lao động thì việc kiểm định an toàn cho tời nâng hàng, tời điện là việc cần thiết và bắt buộc. Do vậy tời điện, tời nâng hàng phải được kiểm định an toàn thường xuyên theo định kỳ để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra 


HÌNH THỨC KIỂM ĐỊNH TỜI NÂNG HÀNG 
Kiểm định lần đầu Tiến hành kiểm định đạt yêu cầu và bảo đảm yêu cầu mới cho thiết bị hoạt động sau khi tời điện đã lắp đặt xong. Đối với doanh nghiệp chế tạo lắp đặt phải chuẩn bị tải để thử trọng tải làm việc của tời nâng, thử các công tắc an toàn cửa và 1 số hạng mục khác được quy định tại quy trình Công ty chế tạo cần cung cấp những giấy tờ, bản vẽ, lược đồ mạch điện, sơ đồ thủy lực (nếu có). Kiểm định định kỳ Các lần kiểm định tiếp theo là kiểm định định kỳ khi người sử dụng tời nâng hàng phải tiến hành kiểm định lại sau khi lần kiểm định đầu hết thời hạn. Công ty sử dụng tời chuẩn bị các hồ sơ đã được lưu lại liên quan của lần kiểm định trước đó để đáp ứng cho lần kiểm định tiếp theo. Kiểm định bất thường Sau khi tời nâng hàng có sự thay đổi vị trí lắp đặt từ chỗ này đến chỗ khác, hoặc đổi thay công trình xây dựng. Có sự thay thế, sửa chữa: cáp nâng tải, động cơ hoặc những bộ phận chịu tải của tời nâng. Sau khi xảy ra sự cố tai nạn nguy hiểm. Có sự đề nghị của cơ quan chức năng có thẩm quyền. 
THỜI HẠN KIỂM ĐỊNH TỜI NÂNG HÀNG
Căn cứ vào QTKĐ: 14 – 2016/BLĐTBXH, QTKĐ: 15 – 2016/BLĐTBXH, QTKĐ: 16 – 2016/BLĐTBXH tời nâng hàng có thời hạn kiểm định định kỳ không quá 02 năm, đối với các tời nâng làm cho việc trên 12 năm thì kiểm tra định kì hàng năm. Đối với những tời nâng thủ công, tời nâng do đơn vị tự chế tạo sử dụng rất nhiều, không theo tiêu chuẩn Việt Nam, cơ quan chức nâng vẫn yêu cầu kiểm định an toàn trước khi hoạt động, đối với các tời này thông thường 1 năm kiểm định 1 lần. Nhưng đa số tời không đủ tiêu chuẩn để kiểm định. Thời hạn kiểm định do kiểm định viên sau khi kiểm tra quyết định vì phụ thuộc rất nhiều vào việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị, chế độ làm việc của tời nâng. 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín – chất lượng – hiệu quả - giá rẻ – tiết kiệm thời gian và chi phí để kiểm định tời nâng điện và kiểm định tời nâng hàng hay công trình xây dựng để cấp chứng chỉ hoạt động và để hệ thống máy móc được đảm bảo an toàn lao động, vận hành trơn chu cũng như hiệu quả hơn nữa vui lòng liên hệ
Tư vấn: 0977.81.1080 | 0246.653.8066
Phục vụ: 24/24h ở tất cả tình thành ( toàn quốc)
Kiểm Định Hà Nội – thương hiệu thuộc Công ty Cổ Phần Kiểm Định Kỹ Thuật An Toàn Công Nghiệp Hà Nội
Mã số thuế: 0108537551
VPKD: Số 148 KĐT Đại Kim, p.Định Công, q.Hoàng Mai – tp.Hà Nội
Chi nhánh 1: Số 79 Huỳnh Đình Hai, q.Bình Thành – Tp.Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 68 Hướng Đạo, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

 Gọi tư vấn: 0977.81.1080